Quý khách vui lòng liên lạc (0258) 3.561 561 – 0914.09 59 39 để xác nhận đơn hàng trước khi chuyển khoản (tránh trường hợp số lượng hàng không đủ)

  Đối với đơn hàng trị giá dưới 500.000 đồng, bên mua vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển hàng hoá nếu có yêu cầu giao tận nơi. Giao trong ngày 20.000 đồng (nội thành Nha Trang)

  Ngoại thành Nha Trang Công ty giao chành xe phí vận chuyển khách hàng trả.

   
  1. Thời gian làm việc và xử lý đơn hàng:

  Công ty hoạt động giao dịch mỗi ngày từ 7g00 đến 17g00 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ). Các đơn đặt hàng nếu thực hiện vào các khoảng thời gian nghỉ sẽ được xử lý ở ngày làm việc kế tiếp sau thời gian nghỉ.

  1. Giá cả hàng hoá:

  Được công bố trên website là giá bán chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và là giá hiện hành đang giao dịch. Do đó, Công ty sẽ không thực hiện mọi yêu cầu gởi báo giá.

  1. Nghĩa vụ bên bán và bên mua khi thực hiện giao dịch:

   • Bên mua có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chủng loại, chất lượng, tình trạng hàng hoá khi nhận hàng, ký xác nhận lên phiếu giao nhận hàng hoá và thanh toán đầy đủ hoá đơn nếu hàng hóa đạt yêu cầu mong muốn. Trường hợp có mặt hàng không đúng chủng loại, số lượng yêu cầu hoặc bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn khi nhận hàng, bên mua có quyền trả lại và không thanh toán cho mặt hàng đó.

   • Bên bán có nghĩa vụ thực hiện giao hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu về số lượng, chủng loại hàng hoá theo đơn đặt hàng mà bên mua đã đặt. Không được phép thay đổi số lượng, chủng loại, giá cả hàng hoá khác với đơn hàng đã đặt khi chưa nhận được sự đồng ý bằng văn bản (hoặc bằng các hình thức thông báo qua điện thoại, email…) của bên mua. Trường hợp hàng hoá tại thời điểm giao hàng không có đủ theo yêu cầu của bên mua thì bên bán thông báo lại cho bên mua để nhận phản hồi chính xác về số lượng cần giao, trường hợp bất khả kháng này sẽ không được xem như là tình huống vi phạm nghĩa vụ hợp đồng đã giao kết của bên bán đối với người mua. Tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho bên mua được huỷ đơn hàng chưa hoàn tất giao dịch nếu xét thấy không gây thiệt hại nghiêm trọng lợi ích kinh doanh.