Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Hệ thống gas

Hệ thống gas công nghiệp là gì?

Hệ thống gas công nghiệp dùng lắp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, các bếp ăn tập thể hoặc các Công ty sản xuất sử dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Việc sử dụng từng bình gas tại các vị trí rất bất tiện và không an toàn.

Vậy nên hệ thống gas công nghiệp là một giải pháp cho vấn đề này. Việc thiết kế một nhà chứa gas được kết nối bởi rất nhiều các bình gas công nghiệp cấp khí đốt qua đường ống tới tận vị trí cần sử dụng. Như vậy người vận hành hệ thống gas sẽ giảm được rất nhiều công sức để quản lý hệ thống.

Khi bạn sử dụng khí gas qua những bình nhỏ gần vị trí đun nấu, bình gas sẽ chiếm diện tích vướng bận khi thao tác và có thể gây nguy hiểm cháy nổ.

Hệ thống gas đã giải quyết được vấn đề đó, một nhà cấp gas được để xa, khu vực đốt khí gas riêng biệt rất an toàn. Có thể đóng khí gas một cách nhanh chóng khi có những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Hệ thống gas cho nhà hàng khách sạn

Đối với nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể là những nơi ăn uống tập trung. Phục vụ số lượng thực khách lớn nên sử dụng rất nhiều các loại bếp công nghiệp cho công việc đun nấu thức ăn chế biến thực phẩm. Vậy giải pháp ứng dụng một hệ thống giàn gas cho nhưng nơi sử dụng lượng lớn khí gas hằng ngày là rất hợp lý.

Giảm thiểu được tình trạng rò rỉ khí gas ra bên ngoài. Đốt gas với khối lượng lớn luôn rình rập những nguy cơ bị rò rỉ khí gas. Nhất là khi bạn đốt riêng lẻ những bình gas. Đối với nhà hàng cũng vậy một hệ thống gas công việc giảm thiểu được những nguy cơ rò rỉ khí gas rất tốt bởi nó được cấp bởi 1 đường ống gas. Khi có những sự cố rò rỉ khí gas chỉ cần ngắt gas tại van trung tâm là có thể tiến hành xử lý sự cố an toàn.

Tiết kiệm nhân công sức lực để vận hành. Đối với hệ thống gas công nghiệp lớn việc vận hành hệ thống cẩn rất ít nhân lực. Thế nên hiệu quả kinh tế rất rõ ràng cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể…

Tiết kiệm được không gian diện tích phòng bếp: phòng bếp nhà hàng khách sạn là nơi nấu thức ăn với số lượng lớn. Rất khó khăn khi các đầu bếp có một không gian di chuyển chật hẹp, nóng bức. Dẫn đến khả năng nấu ăn kém đi do làm việc trong môi trường không có sự thỏa mái. Việc chuyển các bình gas ra một nhà chứa gas đã làm cho không gian di chuyển của phòng bếp thoáng và rộng hơn. Điều đó làm cho người làm việc trong đó hiệu quả sẽ tăng lên.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn. Là một đơn vị cung cấp gas uy tín, là một đơn vị chuyên thi công lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn khu tập thể… Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắc sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng một hệ thống gas tiện dụng và an toàn. Ngoài ra sau khi lắp đặt chúng tôi còn cung cấp gas công nghiệp với thương hiệu Petro VietNam Gas Để được tư vấn khách hàng xin gọi :

Hệ thống gas trung tâm cho chung cư

Khác với hệ thống gas cho nhà hàng hệ thống gas trung tâm là một hệ thống với mức độ lớn hơn. Có thể cung cấp gas cho một khu vực rộng lớn như một tòa chung cư, hoặc một khu dân cư rộng lớn. Hiện nay người ta thiết kế một hệ thống cung cấp gas trung tâm có thể sử dụng bồn gas. Hoặc một hệ thống bình gas kết hợp với các máy tăng áp lực khí gas để sử dụng.

Hệ thống gas trung tâm được thiết kế phải có những bản vẽ kỹ thuật thiết kế. Với quy mô lớn nên nếu xảy ra sự cố hệ thống gas này sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm rất lớn.

Hiện nay là một công ty thiết kế hệ thống gas trung tâm và là một đơn vị cung cấp gas công nghiệp. Là đơn vị có đội ngũ kỹ sư thiết kế hệ thống gas trung tâm đạt chất lượng an toàn hiệu quả

Sơ đồ thiết kế hệ thống gas công nghiệp trung tâm an toàn

Tùy thuộc với địa hình mà các kỹ sư thiết kế để lắp đặt một hệ thống gas an toàn đạt hiệu quả với một vài hệ thống gas sau đây

Lắp đặt hệ thống bếp gas công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Hệ thống bếp gas cùng với hệ thống gas công nghiệp sẽ được chúng tôi triển khai lắp đặt thiết bị. Hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều các công trình đã được tiến hành lắp đặt như trường học, khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể…

Với dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống gas nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình. An toàn cho hệ thống vận hành lâu dài.

Hiện là một đơn vị cung cấp khí gas chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng loại gas chất lượng thương hiệu Petro VietNam Gas giá thành tốt nhất.

Cách dịch vụ bảo hành hệ thống được tiến hành khi hệ thống xảy ra sự cố. Dịch vụ được thực thi nhanh nhất đảm bảo công việc hiệu quả cho khách hàng

Báo giá thi công hệ thống gas công nghiệp trung tâm

Tùy thuộc vào từng công trình dự án công trình. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến khảo sát thực địa và sẽ có những phương án thi công lắp đặt hệ thống gas hợp lý. Giảm chi phí thiết kế và chọn đường ống gas để đảm bảo an toàn nhất.

Việc thi công lắp đặt chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

Báo giá sản phẩm chúng tôi cam kết có một mức giá hợp lý và có những chính sách hỗ trợ tốt nhất. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm gas của chúng tôi. Báo giá thi công lắp đặt hệ thống gas xin gọi Mr. Tuân – 0977 041 136

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp trung tâm

Nhằm cung cấp các dịnh vụ thiết kế thi công lắp đặt tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có một đội thợ kỹ thuật chuyên tham gia thi công hệ thống gas trung tâm với mức giá tốt nhất. Những kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho khách hàng sự tư vấn và lắp đặt hệ thống an toàn nhất.

Ngoài thi công lắp đặt trung tâm chúng tôi còn thi công bảo dưỡng sửa chữa hệ thống gas đã được được vào sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin về đơn vị  thi công hệ thống giàn gas công nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất quá số hotline : 0914 095 939

Nhà cung cấp gas lpg công nghiệp

Thương hiệu Petro Việt Nam Gas là một thương hiệu gas của nhà nước. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghành gas từ rất lâu. Tất cả các sản phẩm bình gas dân dụng hoặc bình gas công nghiệp đều được đóng bảo hiểm phòng chống cháy nổ. Hiện chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ giá khách hàng phát triển mới các hệ thống gas công nghiệp.

Xem thêm: Bếp gas công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *