Thiết bị cần khi mở nhà hàng

Thiết bị cần khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng


Bạn đang dự định cho một tư tưởng lớn, bạn muốn mở một nhà hàng mang tên của riêng mình. Bạn đã có những bước chuẩn bị tiền đề nào chưa, trang thiết bị cho nhà hàng sắp tới của bạn đã đầy đủ.
Hay bạn vẫn còn loay hoay với việc nên chọn thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ nào cấn thiết nhất cho nhà hàng trong thời gian đầu. Sau đây là 5 sản phẩm thiết bị bếp cho nhà hàng của bạn, chắc chắn là những máy móc mà bạn rất cần trong những ngày đầu vận hành nhà hàng, quán ăn.

Quầy bar

Đây là thiết bị bếp nhà hàng đầu tiên mà bạn cần phải lựa chọn được trước khi nhà hàng đi vào hoạt động. Bởi khi vào nhà hàng, thực khách sẽ đánh giá thẫm mỹ, cách trang trí đẹp mắt, khoa học của nhà hàng. Họ không thể thưởng thức những món ăn, mặc dù là rất ngon trong một không gian bừa bộn, chật chội.

Với thiết bị inox này vừa giúp cho không gian của nhà hàng gọn gàng, ngăn nắp với những sắp xếp khoa học, lại vừa sang trọng, đẳng cấp.

Tủ cơm công nghiệp

Nếu bạn đã vẽ ra trong đầu một nhà hàng đạt chuẩn sao, hoặc là nơi phục vụ cho một số lượng khách lớn, bạn nên đầu từ thêm cho căn bếp của mình một tủ cơm công nghiệp.

Thiết bị bếp nhà hàng này không chỉ có công dụng nấu cơm, mà nó còn có thể hâm nóng đồ ăn, hấp hải sản, bảo vệ đồ ăn được lâu hơn với cơ chế làm việc và cấu tạo đặc biệt của nó.

Bếp chiên công nghiệp

Một chiếc bếp chiên công nghiệp cũng được liệt kê vào trong danh sách những thiết bị bếp nhà hàng, bởi những ưu điểm vượt trội và công dụng của nó đối với quá trình hoạt động của nhà hàng.

Bếp nhà hàng là một nơi khá lộn xộn với nhiều hoạt động khác nhau, nên vấn đề an toàn và vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Và với thiết bị inox kín đáo này, hoàn toàn có thể đảm bảo các tiêu chí trên.

Tủ lạnh công nghiệp

Một quán ăn nhỏ cũng cần có một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, huống chi bạn lại đang ôm ấp một nhà hàng lớn danh tiếng.
Việc rinh về một chiếc tủ lạnh công nghiệp, một thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu là một quyết định rất sáng suốt đó.

Máy rửa chén công nghiệp

Với một nhà hàng lớn phục vụ một lượng khách hàng đông đảo thì lượng chén bát xuất ra sẽ rất nhiều. Nếu bạn không muốn tốn chi phí trả lương cho các cô tạp vụ thì nên suy nghĩ đến thiết bị inox này.
Được sản xuất theo công nghệ châu Âu, chiếc máy này có thể làm sạch chén bát chỉ trong vài giây, không còn dầu mỡ hay vết bẩn cứng đầu. Nhiều khi bạn sẽ bất ngờ với độ sạch sẽ, thơm tho cho những bộ chén bát mà chiếc máy này đem lại.
Trên đây là 5 thiết bị bếp nhà hàng mà chúng tôi nghĩ là rất cần thiết cho nhà hàng của bạn trong tương lai. Ngoài ra, tại cửa hàng của chúng tôi còn nhiều thiết bị inox khác, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Bếp công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *