Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 100kg

TỦ HẤP CƠM 100KG

Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 100kg

Tủ nấu cơm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các trường học, bệnh viện, một số bếp Á có món cơm. Công dụng chính của tủ hấp cơm công nghiệp là khả năng nấu một lượng lớn cơm cho nhiều người ăn cùng một lúc.

Đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, công ty đã sản xuất và phân phối loại tủ hấp cơm công nghiệp với nhiều kích thước, đạt chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng.

Tủ hấp cơm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, được làm hoàn toàn bằng inox nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Inox 304 và inox 201 là những loại vật liệu được sử dụng làm tủ nấu, đảm bảo độ bền cao. Có nhiều kích thước tủ nấu nhưng có lẽ được ưa chuộng hơn cả là những loại có kích thước trung bình từ 30, 50kg đến 100kg. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể đặt các kích thước to hơn khoảng 200 – 300 kg.

Với kiểu dáng hiện đại và chất lượng cao, tủ hấp cơm do Chí Thành cung cấp rất an toàn, vệ sinh và giúp rút ngắn thời gian nấu. Việc làm chín bằng hơi cũng làm thức ăn được hấp bằng tủ hấp trở nên tươi và ngon hơn, thuận tiện chế biến các món như nấu cơm, đồ xôi, hấp gà, thịt…

Đặc biệt, khi sử dụng tủ hấp, quý khách không chỉ tiết kiệm được nhiên liệu bởi vì nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều mà còn tiết kiệm được gạo lại không bao giờ phải lo tới việc cơm bị cháy hay khô. Tốc độ nấu nhanh hơn giúp tiết kiệm được nhân lực trong nhà bếp.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các với nhiều công suất khác nhau 40kg, 50kg, 60kg, 80kg, tủ hấp cơm công nghiệp 100kg với nhiều kích thước khác nhau….cho các nhà hàng, khách sạn, trường học … với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin kỹ thuật Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 100kg

  • Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas
  • Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) .
  • Cửa tủ gồm 2 tay khóa – room tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 2500C.
  • Inox bộc ngoài lò tủ cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.
  • Phía trong than tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.
  • 1 bếp gaz Đài Loan & 1 đồng hồ nhiệt.
  • 4 chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
  • Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm trong quá trình nấu.

Đặt mua Tủ hấp cơm công nghiệp 100kg giá rẻ nhất

Liên hê: 0914 095 939 (Mr Hải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *